phần mềm hóa đơn điện tử

4 điểm khác biệt của phần mềm hóa đơn điện tử MiTAX™

Phần mềm hóa đơn điện tử MiTAX™ đã và đang trở thành xu hướng lựa chọn của doanh nghiệp chuyển đổi sang hóa đơn điện tử. Không chỉ thuận tiện, MiTAX™ còn có 4 điểm khác biệt cho doanh nghiệp sử dụng.

 1. Phần mềm hóa đơn điện tử mới

Có thể thấy, MiTAX™ là phần mềm hóa đơn điện tử xuất hiện sau so với các phần mềm khác. Cho nên khắc phục được rất nhiều hạn chế của phần mềm hóa đơn điện tử thường gặp. Nhất là khi chỉ hoạt động trên nền tảng website sẽ khiến rủi ro cho dữ liệu của doanh nghiệp và phải hoàn toàn phụ thuộc vào nhà cung cấp. Các lỗi thường gặp như máy chủ bị sập, bị tấn công, làm mất hỏng cơ sở dữ liệu, nghẽn đường truyền internet.

phần mềm hóa đơn điện tử

Với MiTAX™ doanh nghiệp dễ dàng tránh những rủi ro trên. Bởi vì phần mềm hóa đơn điện tử này được xây dựng vận hạnh trên cả offline và online.

 1. Phần mềm hóa đơn điện tử tích hợp nhiều tính năng

Phần mềm MiTAX™ không những đáp ứng mọi yêu cầu cơ bản về hóa đơn điện tử theo quy định của pháp luật, mà còn cải tiến hơn về chất lượng với nhiều tính năng ưu việt.

 • An toàn bảo mật: phần mềm hóa đơn điện tử cho phép thông tin, cơ sở dữ liệu được mã hóa khi gửi ra ngoài. Từ đó thông tin khách hàng, tên, mã số thuế, nội dung hóa đơn… được bảo mật tối đa. Ngoài ra, mỗi hóa đơn khởi tạo được tạo ngay 1 phiên bản backup offline.
 • Dễ sử dụng với thiết kế giao diện đơn giản, thuận tiện cho nhiều đối tượng doanh nghiệp sử dụng.
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực. Phần mềm hóa đơn điện tử rút ngắn thời gian giao dịch, cũng như tối ưu nhân lực cho công tác hoạch toán, kiểm toán. Giảm thiểu các chi phí in ấn, lưu trữ, quản lý… hóa đơn điện tử.
 • Thiết kế hóa đơn theo yêu cầu, MiTAX™ giúp doanh nghiệp có mẫu hóa đơn phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế, vừa đảm bảo tính pháp lý theo quy định, vừa đem lại trải nghiệm thuận tiện nhất cho doanh nghiệp.

phần mềm hóa đơn điện tử

Phần mềm hóa đơn điện tử MiTAX™ có nhiều tính năng

 1. Phần mềm hóa đơn điện tử MiTAX™ là đối tác của Tổng cục Thuế

Ngoài các cải tiến hơn về chất lượng, giao diện, phương thức sử dụng đơn giản và quan trọng là một trong số ít phần mềm có liên kết với tổng cục thuế. Hóa đơn điện tử đã được khuyến khích triển khai và sử dụng từ Nhà nước (Tổng cục Thuế), hướng đến bắt buộc sử dụng trong những năm tới. Cho nên việc trở thành đối tác của Tổng cục Thuế là một điểm khác biệt đáng kể cho doanh nghiệp sử dụng phần mềm điện tử.

Đối với MiTAX™, doanh nghiệp sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp, hoặc hoàn thành thủ tục đăng ký phát hành hóa đơn điện tử với Cơ quan Thuế.

phần mềm hóa đơn điện tử

Phần mềm hóa đơn điện tử MiTAX™ hỗ trợ trong thủ tục với cơ quan thuế

 1. Phần mềm hóa đơn điện tử tặng 100 hóa đơn miễn phí

Hiện nay, hóa đơn điện tử là xu thế tất yếu trong hiện đại hóa doanh nghiệp. Cho nên lựa chọn được nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín chất lượng là hoàn toàn cần thiết.

MiTAX™ hỗ trợ như thế nào?

 • MiTAX™ là phần mềm duy nhất cho phép doanh nghiệp cài đặt dùng thử  với 100 hóa đơn mà không mất một khoảng phí nào.
 • MiTAX™ có đội ngũ tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7, sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc về hóa đơn điện tử.
 • Liên hệ MiTAX™ qua LiveChat trực tuyến trên webiste.
 • Đăng ký với MiTAX™.
 • Hotline: 19001238