giá hóa đơn điện tử

6 Lợi ích của hóa đơn điện tử mang lại cho Doanh nghiệp

Cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra, ứng dụng công nghệ giúp doanh nghiệp tối ưu quy trình công việc để tiếp cận lượng khách hàng rộng hơn. Chính vì thế mà triển khai hóa đơn điện tử là xu hướng tất yếu cho tất cả doanh nghiệp trong tương lai gần . Vậy doanh nghiệp có những lợi ích gì khi dùng hóa đơn điện tử?

Sẵn sàng 24/7: Hóa đơn điện tử được cung cấp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhờ việc ứng dụng các phần mềm thông minh. Doanh nghiệp chỉ cần đăng nhập bất cứ khi nào cần thiết để khởi tạo, sử dụng hóa đơn điện tử. Hóa đơn điện tử cũng cho phép doanh nghiệp phân phối nhiều hoá đơn trong một khoảng thời gian ngắn so với hoá đơn bằng giấy. Nhờ tính năng và tốc độ khi dùng phần mềm để thiết lập, quản lí hóa đơn.

lợi ích của hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử được cung cấp nhanh chóng và hiệu quả qua phần mềm điện tử thông minh

Bảo mật và riêng tư: Không giống như các giao dịch truyền thống, hóa đơn có thể bị mất và dễ dàng đánh tráo, hóa đơn điện tử lại là phương thức luôn an toàn. Trước khi đăng nhập được vào hệ thống, doanh nghiệp phải sử dụng đúng token của doanh nghiệp (lưu hành nội bộ). Chẳng hạn như khi dùng MiTAX™, tất cả thông tin lưu trữ của doanh nghiệp đều được mã hóa khi gửi ra ngoài, chỉ khi sử dụng đúng thông tin đăng nhập, bạn mới có quyền vào đọc thông tin.

lợi ích hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử giúp thông tin khách hàng được bảo mật tối đa.

Thuận tiện: Hóa đơn điện tử cho phép lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Chính tùy chọn hình thức thanh toán như vậy giúp giúp họ tự do lựa chọn thời điểm, địa điểm và cách thức chi trả, nâng cao chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Phần mềm hóa đơn điện tử giúp cho doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt kiểm soát hóa đơn xuất ra mỗi ngày. Điều này giúp cho doanh nghiệp ít lộn xộn với rất nhiều giấy tờ xung quanh nơi làm việc.

Thân thiện với môi trường: Hóa đơn điện tử cho phép doanh nghiệp và khách hàng không cần sử dụng hóa đơn giấy thêm nữa. Điều này góp phần làm giảm số lượng giấy, thân thiện với môi trường, và tiết kiệm chi phí in ấn. Ngoài các chi phí in ấn, doanh nghiệp đồng thời tiết kiệm được chi phí lưu trữ, phát hành, bảo quản hóa đơn, tiết kiệm 80% chi phí cho mỗi hóa đơn.

lợi ích hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử làm giảm số lượng giấy, thân thiện với môi trường, và tiết kiệm chi phí in ấn

Với việc triển khai sử dụng hóa đơn điện tử trở thành xu hướng tất yếu trong tương lai gần, thì việc chủ động đăng ký và sử dụng hóa đơn điện tử sẽ là một giải pháp tuyệt vời và thích ứng nhanh với cuộc Cách mạng 4.0 dành  cho Doanh nghiệp. MiTAX™ cũng chính là một trong những giải pháp tốt nhất, giúp doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng một quy trình kế toán dễ dàng và thuận tiện.

Ngoài các lợi ích kể trên, phần mềm hóa đơn điện tử MiTAX™ còn giúp cho doanh nghiệp trở nên hiện đại hóa, tra cứu dữ liệu nhanh chóng, tối ưu trong quản lí, linh hoạt trong sử dụng…

MiTAX™ hỗ trợ như thế nào?

  • MiTAX™ là phần mềm duy nhất cho phép doanh nghiệp cài đặt dùng thử với 100 hóa đơn mà không mất một khoảng phí nào.
  • MiTAX™ có đội ngũ tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7, sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc về hóa đơn điện tử.
  • Liên hệ MiTAX™ qua LiveChat trực tuyến trên webiste.
  • Đăng ký với MiTAX™.
  • Hotline: 19001238