Ba cách thiết lập mẫu hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp

bài trước MiTAX™ đã giới thiệu đến các bạn về việc một mẫu hóa đơn điện tử chuẩn thường bao gồm các nội dung như thế nào. Hôm nay, MiTAX™ xin hướng dẫn ba cách để lập được mẫu hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp.

Thông thường sẽ có 3 loại mẫu hóa đơn điện tử phổ biến như sau:

 

mẫu hóa đơn điện tử mitax

 

 1. Mẫu hóa đơn điện tử cho chính đội ngũ của doanh nghiệp đó khởi tạo ra. Trước khi mẫu hóa đơn điện tử này được công nhận thì doanh nghiệp phát hành phải thực hiện đủ 3 bước dưới đây:

 • Bước 1: Khởi tạo hóa đơn điện tử
 • Bước 2: Tiến hành phát hành ra hóa đơn điện tử
 • Bước 3: Thực hiện chữ ký số vào mẫu hóa đơn điện tử và thực hiện gửi mẫu hóa đơn điện tử đến các Cơ quan thuế có chức năng thẩm định và được công nhận.
 1. Mẫu hóa đơn điện tử có sẵn:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp những phần mềm hóa đơn điện tử bởi xu hướng bắt buộc của hóa đơn điện trong tương lai gần, vì vậy không khó để các doanh nghiệp có thể tìm mua được phần mềm hóa đơn điện tử với những mẫu hóa đơn có sẵn.

 1. Mẫu hóa đơn thiết kế:

Như đã giới thiệu ở trên thì ngoài những mẫu hóa đơn điện tử có sẵn trong phần mềm thì việc các doanh nghiệp có thể tự thiết kế những mẫu hóa đơn riêng biệt cho mình theo những gợi ý có sẵn hoặc những quy chuẩn về mẫu thiết kế mà nhà nước ban hành.

mẫu hóa đơn điện tử mitax

Doanh nghiệp có thể tự thiết kế những mẫu hóa đơn cho riêng mình.

Cùng với việc triển khai sử dụng hóa đơn điện tử trở thành xu hướng tất yếu trong tương lai gần, thì việc chủ động đăng ký và sử dụng hóa đơn điện tử sẽ là một giải pháp tuyệt vời và thích ứng nhanh với cuộc Cách mạng 4.0 dành cho Doanh nghiệp. MiTAX ™ cũng chính là một trong những giải pháp tốt nhất, giúp doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng một quy trình kế toán dễ dàng và thuận tiện.

Ngoài các lợi ích kể trên, MiTAX™ còn giúp cho doanh nghiệp trở nên hiện đại hóa, tra cứu dữ liệu nhanh chóng, tối ưu trong quản lí, linh hoạt trong sử dụng…

Vậy MiTAX™ hỗ trợ khách hàng của mình như thế nào?

   • MiTAX™ là phần mềm duy nhất cho phép doanh nghiệp cài đặt dùng thử 200 hóa đơn điện tử miễn phí đầu tiên
   • Đội ngũ tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7, sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc về hóa đơn điện tử.
   • Vận hành online & offline mà không hề tốn phí khởi tạo
   • Mọi thắc mắc cần tư vấn:

           1900 1238 |  https://mitax.vn/ Hoá Đơn Điện Tử MiTAX

>>Đăng kí ngay hôm nay để nhận được 100 hóa đơn miễn phí đầu tiên đến từ MiTAX™.

* Lưu ý:

  • Hóa đơn điện tử chỉ có giá trị pháp lý khi Quý khách thực hiện đầy đủ các bước đăng ký theo hướng dẫn tại Thông tư 32/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính ngày 14/3/2011. 
  • Vui lòng tham khảo các bài trong blog của trang web này hoặc gọi số 19001238 để được tư vấn thêm về thủ tục triển khai sử dụng hóa đơn điện tử.