Bệnh Viện Hồng Đức Triển Khai Thành Công Hoá Đơn Điện Tử

Phần mềm Hoá Đơn Điện Tử trong thanh toán chi phí khám chữa bệnh được triển khai thành công tại Bệnh viện Hồng Đức.

BV Đa Khoa Hồng Đức  ra đời vào tháng 9 năm 2000. Đây là một trong những nơi khám chữa bệnh uy tín và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hàng năm, Hồng Đức khám và điều trị cho hàng trăm ngàn bệnh nhân, hơn 5.000 bệnh nhân nội trú và phẫu thuật nội soi hơn 2.000 ca. Lần lượt 2 BV Hồng Đức II và III ra đời để phục vụ cộng đồng tốt hơn và để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Bệnh Viện Hông Đức

Sau khi xem xét hệ thống của bệnh viện và  thực hiện 2 công văn số 8418/BTC-TCT và số 2580/BHXH-TCKT. Và  tham khảo phần mềm MiTAX™ nhận thấy sự tương đồng và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của Công Ty MiTEK. BV Hồng Đức đã quyết định chọn Phần mềm Hoá đơn điện tử đưa vào hoạt động xuất hoá đơn của bệnh viện

Theo chia sẻ của Anh N.T Việt Huy (GĐ Công Ty MiTEK). Hóa đơn điện tử có mã xác thực có nhiều ưu điểm như: tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân trong việc thanh quyết toán viện phí. Bệnh nhân có thể nhận trực tiếp tại bệnh viện, nhận tại địa chỉ nhà riêng hoặc có thể truy cập. Giảm thiểu các rủi ro liên quan đến thất lạc. Bảo quản hóa đơn, thông tin cá nhân của bệnh nhân hoàn toàn được bảo mật. Bệnh viện cũng dễ dàng hơn trong công tác lưu trữ, bảo quản hóa đơn, minh bạch về tài chính, tiết kiệm chi phí in ấn, thúc đẩy thương mại điện tử, báo cáo thuế được tiện lợi.

     Khó khăn gặp phải

 • Hầu hết các Bệnh viện tư đều gặp một số khó khăn đó chính là lượng bệnh nhân trong ngày đông. Hoá đơn của bệnh viện phải hoạt động liên tục, nhuần nhiễn, nhanh chóng nhưng vẫn phải đảm bảo thông tin chính xác của hoá đơn
 • Đội ngũ kỹ sư của MiTAX™ đã phải tìm hiểu, xây dựng một giải pháp tích hợp phù hợp để kết nối với hệ thống ERP của bệnh viện, đây chính là giai đoạn khó khăn nhất. Cùng với đó, hiểu được tâm lý của Cán bộ ở Bệnh Viện lo lắng, đội ngũ kỹ sư đã hướng dẫn sử dụng phần mềm cho bộ phận xuất hoá đơn đơn giản và dễ hiểu nhất. Đồng thời đội ngũ nhân viên MiTAX™ luôn hổ trợ 24/7 nếu có sự cố gì xảy ra.

  Một trong những khách hàng tin dùng sản phẩm

  Thành quả ban đầu

 • Theo như nhận xét của bộ phận xuất Hoá đơn, mặc dù là phần mềm xuất Hoá đơn mới nhưng hoàn toàn dễ dàng sử dụng, nhanh chóng cùng với đó khối lượng công việc của họ được giảm thiểu rõ rệt. Việc lưu trữ Hoá đơn trên máy tính an toàn hơn trước đây và dễ dàng lấy lại khi cần.
 • Việc bệnh nhân, người nhà chờ đợi Hoá đơn đã không còn giảm thiểu số thời gian chờ đợi.
 • Giảm được chi phí in ấn của bệnh viện đáng kể, cũng như sự minh bạch tài chính được tăng cao.

Cùng với đó việc tổng hợp và báo cáo theo từng tháng cũng đơn giản, chính xác hơn, tránh việc làm giả hoặc gian lận trong Hoá đơn.

Hoá Đơn Điện Tử Mitax

 

 

Hóa đơn điện tử MiTAX™

 • MiTAX™ là phần mềm duy nhất cho phép doanh nghiệp cài đặt dùng thử 200 hóa đơn điện tử miễn phí đầu tiên
 • Đội ngũ tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7, sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc về hóa đơn điện tử.
 • Vận hành online & offline mà không hề tốn phí khởi tạo
 • Mọi thắc mắc cần tư vấn:

           1900 1238 |  https://mitax.vn/ Hoá Đơn Điện Tử MiTAX