Cách đăng ký hóa đơn điện tử nhanh gọn nhất 2018

phần mềm hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử được đưa vào sử dụng từ những năm 2011 nhưng cho đến hiện tại thì vẫn nhiều doanh nghiệp chưa cập nhật về việc sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy truyền thống. Hóa đơn điện tử mang lợi rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bán, cho bên mua và cho cả cơ quan thuế, nhà nước.

Tuy mang lại nhiều lợi ích như vậy nhưng một số doanh nghiệp vẫn chưa tiến hành sử dụng bởi nhà nước chưa chính thức đưa ra nghị định bắt buộc các doanh nghiệp sử dụng. Nhưng theo nguồn tin chính thức thì đến năm 2019 thì mọi doanh nghiệp đều phải áp dụng hóa đơn điện tử cho việc kinh doanh của mình. Vậy làm sao để đăng kí hóa đơn điện tử một cách nhanh chóng nhất.

Ở những phần trước MiTAX™ đã giới thiệu đến các bạn 3 bước chính thức để một doanh nghiệp có thể phát hành và đưa vào sử dụng hóa đơn điện tử rồi. Vậy thì còn cách nào đăng ký hóa đơn điện tử nào được nhanh hơn không? Hãy cùng MiTAX™đọc chia sẻ dưới đây nhé.đăng ký hóa đơn điện tử

Đăng kí phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan thuế là điều bắt buộc

  • Bước đầu tiên xem xét doanh nghiệp của bạn có đủ điều kiện để phát hành hóa đơn điện tử không là công đoạn bắt buộc và không thể thay thế được.
  • Bước thứ 2 khi doanh nghiệp tiến hành phát hành hóa đơn điện tử, thay vì mất thời gian và công sức nhiều trong việc sử dụng một đội ngũ phải có năng lực và chuyên môn để khởi tạo ra một mẫu hóa đơn điện tử để gửi lên cơ quan thuế thì các bạn có thể sử dụng những mẫu hóa đơn điện tử có sẵn trên các phần mềm hóa đơn điện tử hoặc bên các cơ quan chuyên cung cấp hóa đơn điện tử vì đó là những mẫu hóa đơn chuẩn đã được cơ quan thuế chấp nhận rồi.

Nếu các doanh nghiệp thực hiện đăng ký hóa đơn điện tử trên website của MiTAX™, doanh nghiệp sẽ được cung cấp 5 mẫu hóa đơn thông dụng để doanh nghiệp lựa chọn. Kèm theo đó là số lượng hóa đơn doanh nghiệp đang cần sử dụng.

– Doanh nghiệp tìm kiếm mẫu “Quyết định Về việc áp dụng hóa đơn điện tử” được ban hành kèm theo Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011 của Bộ Tài Chính. Sau khi điền đầy đủ thông tin sẽ gửi đến chi cục quản lý thuế.

– Doanh nghiệp tải xuống Thông báo phát hành hóa đơn điện tử và điền thông tin. Sau đó gửi về chi cục quản lý thuế và chỉ việc chờ kết quả approved thôi nhé.

Cùng với việc triển khai sử dụng hóa đơn điện tử trở thành xu hướng tất yếu trong tương lai gần, thì việc chủ động đăng ký và sử dụng hóa đơn điện tử sẽ là một giải pháp tuyệt vời và thích ứng nhanh với cuộc Cách mạng 4.0 dành  cho Doanh nghiệp. MiTAX™ cũng chính là một trong những giải pháp tốt nhất, giúp doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng một quy trình kế toán dễ dàng và thuận tiện.

Ngoài các lợi ích kể trên, MiTAX™ còn giúp cho doanh nghiệp trở nên hiện đại hóa, tra cứu dữ liệu nhanh chóng, tối ưu trong quản lí, linh hoạt trong sử dụng…

Vậy MiTAX™ hỗ trợ khách hàng của mình như thế nào?

  • MiTAX™ là phần mềm duy nhất cho phép doanh nghiệp cài đặt dùng thử với 100 hóa đơn mà không mất một khoảng phí nào.
  • MiTAX™ có đội ngũ tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7, sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc về hóa đơn điện tử.
  • Liên hệ MiTAX™ qua LiveChat trực tuyến trên webiste.
  • Đăng ký với MiTAX™.
  • Hotline: 19001238

>>Đăng kí ngay hôm nay để nhận được 100 hóa đơn miễn phí đến từ MiTAX™.