hóa đơn điện tử

KHI HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ DẦN THAY THẾ HÓA ĐƠN TRUYỀN THỐNG

Ngày nay, cụm từ “hóa đơn điện tử” đã dần trở nên quen thuộc với doanh nghiệp. Và sắp tới, cụm từ này sẽ còn tiếp tục gắn bó với doanh nghiệp trong những hóa đơn vbán hàng, giá trị gia tăng hay những hóa đơn khác như vé, thẻ, tem, phiếu thu tiền bảo hiểm, thu phí dịch vụ ngân hàng, v.v…

Hãy cùng tìm hiểu về MiTAX™ – giải pháp Hóa đơn điện tử được xây dựng đúng quy chuẩn do nhà nước quy định cho hóa đơn điện tử về cả nội dung lẫn hình thức sử dụng … để sẵn sàng cho lộ trình chuyển đổi hóa đơn điện tử của doanh nghiệp mình nhé!

Hóa đơn điện tử là gì

Nếu bạn đã quen với hóa đơn giấy thì sẽ thấy thú vị với những thông tin liên quan hóa đơn điện tử. Thật ra, hóa đơn điện tử là một trong ba hình thức của hóa đơn. Tuy nhiên, không như hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử là một tập hợp những dữ liệu điện tử liên quan đến việc cung ứng dịch vụ, bán hàng hóa và đặc biệt là nó được khởi tạo rồi lập – gửi – nhận – lưu trữ và tất yếu là được quản lý bằng phương tiện điện tử.

Một điểm nữa là doanh nghiệp bạn có thể chuyển hóa đơn điện tử thành hóa đơn giấy cho người mua.

Hóa đơn điện tử có liên như hóa đơn giấy không?

Đơn giản và gọn gàng hơn so với hóa đơn giấy, khi nhắc đến hóa đơn điện tử, ta sẽ không nhắc đến khái niệm “liên”. Thay vào đó, chỉ có dữ liệu của một bản hóa đơn điện tử được khai thác bởi ba bên: bên bán hóa đơn (phát hành hóa đơn), bên mua hóa đơn (tiếp nhận hóa đơn) và cơ quan Thuế.

hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử không có khái niệm “liên” đi kèm như hóa đơn truyền thống.

Tính pháp lý của hóa đơn điện tử:

Chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp bạn hoàn toàn yên tâm, bởi đây là loại hóa đơn mà tính pháp lý được công nhận như những hóa đơn giấy bạn đã đang sử dụng. Hóa đơn điện tử – dĩ nhiên – được sự chấp nhận của Bộ Tài Chính và Tổng cục thuế. Ngoài ra, nó còn đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của luật giao dịch điện tử.

Hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử đón đầu xu hướng 2018

Với sự linh hoạt, tiện dụng mà vẫn đầy đủ tính pháp lý của hóa đơn điện tử, có thể nói xu thế chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử theo lộ trình chuyển đổi quốc gia là xu thế mà doanh nghiệp nên xúc tiến nhanh. Và việc quan trọng khi chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử là tìm cho mình một đơn vị  cung cấp hóa đơn điện tử đúng quy chuẩn kèm theo nhiều tiện ích khác phục vụ hoạt động của doanh nghiệp.

MiTAX™ – phần mềm hóa đơn điện tử

MiTAX™ bảo đảm cho doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử theo quy chuẩn hợp lệ, an toàn thông tin. Ngoài ra, MiTAX™ còn có những ưu đãi, hỗ trợ tuyệt vời dành cho khách hàng như sau:

  • Giúp doanh nghiệp cài đặt phần mềm và dùng thử 100 hóa đơn điện tử hoàn toàn miễn phí (Tuy nhiên, quý doanh nghiệp cần lưu ý để hóa đơn điện tử có giá trị pháp lý, doanh nghiệp phải thực hiện đầy đủ những bước đăng ký phát hành hóa đơn điện tử theo hướng dẫn ở thông tư 32/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính).
  • Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7 cho khách hàng về hóa đơn điện tử.
  • Kênh liên hệ linh hoạt, trực tuyến trên website (LiveChat).

Gọi ngay tổng đài hotline MiTAX™ 19001238 hôm nay để được nhận 100 hóa đơn miễn phí đến từ MiTAX™.

Hóa đơn điện tử MiTAX™

  • MiTAX™ là phần mềm duy nhất cho phép doanh nghiệp cài đặt dùng thử 200 hóa đơn điện tử miễn phí đầu tiên
  • Đội ngũ tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7, sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc về hóa đơn điện tử.
  • Vận hành online & offline mà không hề tốn phí khởi tạo
  • Mọi thắc mắc cần tư vấn:

           1900 1238 |  https://mitax.vn/ Hoá Đơn Điện Tử MiTAX