mua phần mềm hóa đơn điện tử

Mua phần mềm hóa đơn điện tử như thế nào?

Doanh nghiệp cần mua phần mềm hóa đơn điện tử để chuyển đổi sang sử dụng bắt buộc loại hóa đơn này? Dưới đây là thông tin hướng dẫn mua phần mềm đúng quy định pháp luật.

Mục đích mua phần mềm hóa đơn điện tử

Doanh nghiệp khi mua phần mềm hóa đơn điện tử sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện tối đa chất lượng sử dụng hóa đơn và đảm bảo tính pháp luật. Cụ thể như hỗ trợ doanh nghiệp đi theo đúng lộ trình của Chính phủ về hóa đơn điện tử trong tương lai. Các phần mềm do tổ chức trung gian cung cấp giúp ích cho doanh nghiệp tối ưu hóa nhân sự, không tốn nhiều thời gian trong công tác kiểm toán, kế toán, hoạch toán. Cũng như tiết kiệm chi phí in ấn, lưu trữ, phát hành, chuyển phát nhanh cho doanh nghiệp.

Phần mềm hóa đơn điện tử với nhiều tính năng cải tiến, có thể giảm thời gian giao dịch, quản trị doanh nghiệp chuyên nghiệp, hiện đại hóa. Thêm nữa, doanh nghiệp có thể đối chiếu qua các phương tiện điện tử.

mua phần mềm hóa đơn điện tử

Doanh nghiệp mua phần mềm hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích

Điều kiện mua phần mềm hóa đơn điện tử

Để được mua phần mềm hóa đơn điện tử, doanh nghiệp cần hoàn thành các thủ tục đăng ký phát hành với Cơ quan quản lý Thuế. Bao gồm 3 mẫu đơn: “Quyết định áp dụng hóa đơn điện tử”, “Thông báo Phát hành hóa đơn điện tử” và ký số vào hóa đơn điện tử mẫu (theo đúng định dạng sẽ gửi đến cho bên mua).

Nhưng trước khi gửi các mẫu đơn trên đến Cơ quan Thuế, doanh nghiệp cần đảm bảo các điều kiện để mua phần mềm hóa đơn điện tử. Chẳng hạn như thực hiện giao dịch điện tử trong khai thuế với cơ quan thuế hoặc trong hoạt động ngân hàng; có chữ ký điện tử theo quy định của pháp luật. Có cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu khai thác, kiểm soát, xử lý, sử dụng, bảo quản và lưu trữ hóa đơn điện tử. Có đội ngũ nhân sự tương đương trong việc sử dụng hóa đơn điện tử.

mua phần mềm hóa đơn điện tử

Đáp ứng các điều kiện trên, doanh nghiệp mới được mua phần mềm hóa đơn điện tử

Mua phần mềm hóa đơn điện tử ở đâu?

Do xu hướng trong tương lai, cho nên ngày càng có nhiều phần mềm hóa đơn điện tử trên thị trường. Tuy nhiên việc lựa chọn mua phần mềm hóa đơn điện tử không phải điều dễ dàng. Trong đó MiTAX™ là một số ít đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Với các điểm khác biệt nổi bật như hoạt động trên cả phiên bản online và offline. An toàn bảo mật tối đa, tránh tình trạng mất mát, rủi ro cho hóa đơn. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng…

phần mềm hóa đơn điện tử an toàn

Mua phần mềm hóa đơn điện tử MiTAX™ có nhiều ưu điểm nổi bật

 

MiTAX™ hỗ trợ như thế nào?

  • MiTAX™ là phần mềm duy nhất cho phép doanh nghiệp cài đặt dùng thử  với 100 hóa đơn mà không mất một khoảng phí nào.
  • MiTAX™ có đội ngũ tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7, sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc về hóa đơn điện tử.
  • Liên hệ MiTAX™ qua LiveChat trực tuyến trên webiste.
  • Đăng ký với MiTAX™.
  • Hotline: 19001238