sử dụng hóa đơn điện tử

Tại Sao Nên Sử Dụng Hóa Đơn Điện Tử?

Hóa đơn điện tử là một trong những phương thức quản trị doanh nghiệp hiện đại nhất hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp, nhiều phần mềm hóa đơn điện tử được tận dụng. Vậy hãy cùng điểm qua một số lí do quan trọng mà doanh nghiệp dùng phần mềm hóa đơn điện tử.

  1. Tối giản hoạt động thanh toán

Lợi thế đầu tiên của phần mềm hóa đơn điện tử là phương thức giao dịch không cần giấy tờ, không có sự lộn xộn, phức tạp các khâu giấy tờ cho cả doanh nghiệp lẫn khách hàng. Đồng thời, phần mềm sử dụng trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều so với hệ thống nhập xuất hóa đơn truyền thống.

sử dụng hóa đơn điện tử

Phần mềm hóa đơn điện tử tiết kiệm thời gian và công sức so với hóa đơn truyền thống

Mọi thông tin cần thiết được cập nhật trên phần mềm hóa đơn điện tử, bao gồm cả chữ ký điện tử của doanh nghiệp, tất cả chỉ được thêm vào trong ít phút. Sau đó hóa đơn lập tức được gửi tự động vào địa chỉ email đã đăng ký của khách hàng.

  1. An toàn bảo mật tuyệt đối

Bảo mật thông tin hóa đơn luôn là mối quan tâm hàng đầu của Doanh nghiệp. Đối với phần mềm hóa đơn điện tử tin cậy, như MiTAX™ sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro mất an toàn thông tin khách hàng.

Tại thời điểm hóa đơn điện tử được khởi tạo đều được tạo phiên bản backup. Mỗi hóa đơn xuất ra có thể được lưu trữ cùng lúc tại ít nhất 02 nơi. Hay tất cả thông tin lưu trữ trong phần mềm MiTAX™ được mã hóa khi gửi ra ngoài.

  1. Tiết kiệm chi phí

Sử dụng hóa đơn điện tử chính là một trong những hình thức giao dịch ít tốn kém nhất so với hóa đơn truyền thống. Bao gồm việc giảm thiểu chi phí in ấn, bảo quản hóa đơn…

Chính vì việc không sử dụng giấy để làm hóa đơn, phần mềm hóa đơn điện tử giúp cho doanh nghiệp không tốn không gian lưu trữ, tiết kiệm 80% chi phí cho mỗi hóa đơn.

sử dụng hóa đơn điện tử

Nhà nước đã có những sửa đổi trong quy định về hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp

  1. Thiết kế hóa đơn theo yêu cầu

Nếu như hóa đơn giấy theo quy chuẩn một loại nhất định, thì hóa đơn điện tử cho phép doanh nghiệp thiết kế nhiều dạng khác nhau. Việc thiết kế này nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của doanh nghiệp. Nhưng đồng thời, phần mềm này cũng giúp doanh nghiệp đảm bảo quy định pháp lý, thuận tiện nhất cho doanh nghiệp.

  1. Dễ sử dụng

Giao diện của phần mềm hóa đơn điện tử ngày càng được tối ưu để giúp doanh nghiệp đơn giản hóa việc sử dụng. Chẳng hạn như với MiTAX™ tạo độ thuận tiện, dễ tiếp cận nhiều đối tượng doanh nghiệp sử dụng.

sử dụng hóa đơn điện tử

Giao diện của phần mềm hóa đơn điện tử ngày càng được tối ưu

MiTAX™ là một trong những phần mềm hóa đơn điện tử được ưa chuộng hiện nay. Doanh nghiệp tin dùng MiTAX™ bởi những tính năng ưu việt của phần mềm như hiện đại hóa công tác quản trị doanh nghiệp, tra cứu dữ liệu nhanh, tiện lợi trong quản lý, doanh nghiệp có thể sử dụng hóa đơn điện tử dù ở bất kỳ nơi nào.

MiTAX™ hỗ trợ như thế nào?

  • MiTAX™ là phần mềm duy nhất cho phép doanh nghiệp cài đặt dùng thử với 100 hóa đơn mà không mất một khoảng phí nào.
  • MiTAX™ có đội ngũ tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7, sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc về hóa đơn điện tử.
  • Liên hệ MiTAX™ qua LiveChat trực tuyến trên webiste.
  • Đăng ký với MiTAX™.
  • Hotline: 19001238