Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn triển khai thành công Hoá Đơn Điện Tử MiTAX™

Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn triển khai thành công Hoá Đơn Điện Tử MiTAX™

Tân Cảng Sài Gòn được thành lập ngày 15/03/1989 theo quyết định 41/QĐ-BQP của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. Từ tháng 12/2006. Công ty chuyển đổi sang hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – Công ty con. Ngày 09/02/2010, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã ký Quyết định số 418/QĐ-BQP chuyển Công ty Tân Cảng Sài Gòn thành Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn.

Công ty Tân càng Sài Gòn nhìn trên cao

Vấn đề đặt ra

Với 28 năm xây dựng và trưởng thành, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn đã trở thành nhà khai thác cảng container chuyên nghiệp, hiện đại và lớn nhất Việt Nam. Với các dịch vụ khai thác cảng biển như: Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa, dịch vụ Logistics, dịch vụ hàng hải, cứu hộ, cứu nạn, hoa tiêu, địa ốc, cao ốc văn phòng, xây dựng công trình dân sự, quân sự… và vận tải đa phương thức. Là nhà khai thác cảng container hàng đầu Việt Nam với thị phần container xuất nhập khẩu chiếm trên 90% khu vực phía Nam và gần 50% thị phần cả nước. Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP) đang cung cấp các dịch vụ cảng, logistics tốt nhất, tiện lợi nhất.

Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn

Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn đã và đang hướng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp dịch vụ trọn gói trong giao nhận hàng hóa cho khách hàng với phương châm “Đến với Tân Cảng Sài Gòn- Đến với chất lượng dịch vụ hàng đầu”. Cùng với đó là hệ thống nhiều công ty con như vậy đòi hỏi việc sử dụng hoá đơn in ấn trong ngày là vô cùng to lớn.

Giải Pháp

Nhận thấy được tiềm năng và lợi ích mà Hoá đơn điện tử mang lại. Ban lãnh đạo Công Ty Tân Cảng Sài Gòn sau khi tham khảo nhiều phần mềm hoá đơn điện tử để đưa ra quyết định cuối cùng. Công Ty Mitek nhận được sự tin tưởng làm đối tác triển khai phần mềm Hoá đơn điện tử MiTAX™.

Sau khi tham khảo hệ thống Công ty mẹ và các công ty con của Tân cảng Sài Gòn, đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm của Mitek đã nhanh chóng tiến hành cài đặt chạy thử chương trình hệ thống “Hoá đơn điện tử” cho doanh nghiệp. Ban đầu việc cài đặt hệ thống gặp nhiều khó khăn do việc quản lí khác xa với phần mềm ban đầu. Sau thời gian họp bàn và tìm ra giải pháp hoàn thiện, chính xác và hiệu quả nhất, đội ngũ kỹ sư bắt tay vào chạy phần mềm Hoá đơn điện tử MiTAX™.

Thành Quả ban đầu

Theo như nhận xét của bộ phận xuất Hoá đơn, mặc dù là phần mềm xuất Hoá đơn mới nhưng hoàn toàn dễ dàng sử dụng, nhanh chóng cùng với đó khối lượng công việc của họ được giảm thiểu rõ rệt. Việc lưu trữ Hoá đơn trên máy tính an toàn hơn trước đây và dễ dàng lấy lại khi cần.

  • Việc chờ đợi Hoá đơn đã không còn, giảm thiểu số thời gian chờ đợi.
  • Giảm được chi phí in ấn của hệ thống công ty đáng kể, cũng như sự minh bạch tài chính được tăng cao.
  • Cùng với đó việc tổng hợp và báo cáo theo từng tháng cũng đơn giản, chính xác hơn, tránh việc làm giả hoặc gian lận trong Hoá đơn.

 

Hóa đơn điện tử MiTAX™

  • MiTAX™ là phần mềm duy nhất cho phép doanh nghiệp cài đặt dùng thử 200 hóa đơn điện tử miễn phí đầu tiên
  • Đội ngũ tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7, sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc về hóa đơn điện tử.
  • Vận hành online & offline mà không hề tốn phí khởi tạo
  • Mọi thắc mắc cần tư vấn:

           1900 1238 |  https://mitax.vn/ Hoá Đơn Điện Tử MiTAX