mẫu hóa đơn điện tử

Vì sao MiTAX™ miễn phí 100 hóa đơn điện tử đầu tiên?

Hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong công tác kế toán, hoạch toán và dần hiện đại hóa quản trị doanh nghiệp. Nhưng chúng tôi hiểu được những lo lắng của doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử do đó MiTAX™ sẵn sàng cung cấp phần mềm để doanh nghiệp dùng thử với 100 hóa đơn miễn phí.

Tính năng của mẫu hóa đơn điện tử MiTAX™

Mẫu hóa đơn điện tử của MiTAX™ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp mới sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử. Thứ nhất, mẫu hóa đơn điện tử được thiết kế theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp. Quan trọng hơn là không tốn quá nhiều thời gian để tạo mẫu hóa đơn điện tử. Tiết kiệm hơn rất nhiều so với khi viết tay hóa đơn; cho phép xem và chỉnh sửa, xóa, thêm bớt, thay đổi nội dung trước khi phát hành chính thức;. Mẫu hóa đơn nay cũng đảm bảo chính xác về mặt nội dung hóa đơn; kiểm soát số lượng và số thứ tự hóa đơn phát hành.

dùng thử mẫu hóa đơn điện tử

Thứ hai, mẫu hóa đơn điện tử được dễ dàng hoàn thành nhờ phần mềm MiTAX™ dễ sử dụng. Các thao tác nhanh gọn trên phần mềm hóa đơn điện tử, tiết kiệm thời gian thực hiện, không có nhiều thủ tục rườm rà, không tốn giấy mực, không mất phí vận chuyển… giúp doanh nghiệp đơn giản hóa quy trình.

Thứ ba, mẫu hóa đơn điện tử sẽ được nhận miễn phí. Doanh nghiệp chỉ cần thực hiện đăng ký tài khoản MiTAX™.

Cách nhận 100 mẫu hóa đơn miễn phí

Truy cập vào Hướng dẫn trên website MiTAX™ và click chọn Download phần mềm để nhận ngay 100 mẫu hóa đơn điện tử đầu tiên hoàn toàn miễn phí. Nhưng bạn đừng quên đăng ký với MiTAX™ để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất từ chúng tôi.

mẫu hóa đơn điện tử

Ngoài mẫu hóa đơn miễn phí, MiTAX™ còn cung cấp cho doanh nghiệp phần mềm mang lại nhiều tính năng ưu việt:

– Phần mềm có khả năng hoạt động trên cả phiên bản online lẫn offline.

– Bảo mật, an toàn tuyệt đối với nhiều lớp bảo mật.

– Rút ngắn thời gian giao dịch, gửi hóa đơn điện tử cho khách hàng. Cũng như tiết kiệm thời gian tra cứu dữ liệu.

– Tiết kiệm chi phí so với khi phải in ấn số lượng hóa đơn giấy truyền thống. Ngoài ra, không tốn phí chuyển phát nhanh, bảo quản lưu trữ hóa đơn.

– Tích hợp với các chương trình khai thuế khác như DTKK, TVAN, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm kế toán CRM, SUN, POS.

– Giao diện phần mềm hóa đơn điện tử rất đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng doanh nghiệp.

Có thể thấy MiTAX™ mang lại trải nghiệm tốt cho doanh nghiệp mới sử dụng hóa đơn điện tử với những tính năng đặc trưng riêng biệt của phần mềm. Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký tài khoản, MiTAX™ sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp tiến hành thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử với cơ quan quản lý Thuế.

MiTAX™ hỗ trợ như thế nào?

MiTAX™ là phần mềm duy nhất cho phép doanh nghiệp cài đặt dùng thử với 100 hóa đơn mà không mất một khoảng phí nào.

  • MiTAX™ có đội ngũ tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7, sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc về hóa đơn điện tử.
  • Liên hệ MiTAX™ qua LiveChat trực tuyến trên webiste.
  • Đăng ký với MiTAX™.
  • Hotline: 19001238