MiTAX | Khuyến mãi 200 hóa đơn điện tử

MIỄN PHÍ VỚI 200 HÓA  ĐƠN ĐẦU TIÊN!

Đăng kí ngay

"UOB - Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong chuyển đổi số"

VỀ UOB:

- Ngân hàng United Overseas Bank Limited (UOB) là một ngân hàng hàng đầu ở châu Á, với mạng lưới toàn cầu với hơn 500 văn phòng tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Á Thái Bình Dương, châu Âu và Bắc Mỹ. Ở châu Á, ngoài trụ sở chính tại Singapore, ngân hàng cũng có mạng lưới chi nhánh rộng khắp ở Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Philippines.
Vào tháng 08 năm 2018, UOB là ngân hàng Singpore đầu tiên chính thức khai trương ngân hàng con có 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Bước vào thị trường Việt Nam, Dịch vụ Ngân hàng cho Doanh nghiệp là một trong những mũi nhọn đầu tư của UOB, nhằm hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) ở Việt Nam.

VỀ MITAX:

- Là giải pháp Hóa đơn điện tử giá trị gia tăng được nghiên cứu và phát triển bởi Trung tâm Điện toán Đám mây Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ MITEK
- MiTAX được xây dựng theo đúng quy chuẩn của Nhà nước về Hóa đơn điện tử về cả nội dung và hình thức sử dụng, đảm báo tính pháp lý, thỏa mãn đồng thời các điều kiện quy định tại Khoản 3, Điều 3 Thông tư số 32/2011/TT-BTC được Bộ Tài chính phát hành ngày 14/3/2011
- MiTAX cung cấp dịch vụ thiết kế Hóa đơn điện tử theo nhu cầu phù hợp với Doanh nghiệp và dịch vụ hỗ trợ đăng ký hóa đơn điện tử với chi cục Thuế

TẠI SAO KHÔNG NÊN BỎ LỠ CƠ HỘI NÀY?

Với thế mạnh kinh nghiệm hơn 80 năm hỗ trợ việc kinh doanh của SME trên khắp khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc, ngân hàng UOB am hiểu những yếu tố cần thiết giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển. Ngoài việc hỗ trợ vay vốn đầu tư, ngân hàng UOB cũng hiểu rõ, việc ứng dụng công nghệ thông tin cho doanh nghiệp SME trong thời đại 4.0 thực sự rất cần thiết. Sự kết hợp giữa công ty công nghệ thông tin Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ MITEK và ngân hàng UOB thông qua chuỗi chương trình " UOB - Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong chuyển đổi số" sẽ là một cơ hội lớn cho khách hàng tham gia chương trình.

Với chương trình đầu tiên về "Hóa đơn điện tử" trong chuỗi sự kiện "UOB - Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong chuyển đối số" khi khách hàng mở tài khoản UOB sẽ được ưu đãi gói Combo trị giá 1.300.000 VNĐ nay còn 0 đồng:

KHÁCH HÀNG NHẬN

TRỊ GIÁ

     - Dùng thử 200 hóa đơn điện tử (bao gồm hóa đơn và phí duy trì, không giới hạn thời gian sử dụng)

600.000

     - Miễn phí thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử với cơ quan Thuế

500.000 

     - Hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử 

200.000
     - Miễn phí mở tài khoản thanh toán UOB (Bao gồm phí mở tài khoản, duy trì, ký quỹ)
Lưu ý: Yêu cầu có số dư tối thiểu 3triệu/tháng
 -
Tổng trị giá       1.300.000 VNĐ

 

Tất cả các thủ tục hành chính, giấy tờ chỉ cần 1 bước đơn giản bằng cách điền thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ hỗ trợ từ A- Z mà không tốn bất kì chi phí nào.Với khách hàng đã có tài khoản UOB được tặng 200 hóa đơn điện tử miễn phí.

Tại sao lại chọn MiTAX™

Giá tốt nhất thị trường

0 đồng phí duy trì hàng năm

Lưu trữ không giới hạn thời gian

Gửi hóa đơn nháp

Thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu

Báo cáo, thống kê, import, export

Tích hợp CRM, POS, SUN...

Chuyển đổi sang hóa đơn giấy

Để tránh sai sót, chúng tôi sẽ thay thế bạn làm thủ tục đăng ký với cơ quan thuế bao gồm điền thông tin và nộp lên cơ quan thuế mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Liên hệ ngay

Chú ý: Chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký chương trình "UOB - Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong chuyển đổi số"

Các câu hỏi thường gặp?

Theo Thông tư 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011: Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về: • Bán hàng hoá • Cung ứng dịch vụ • Được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. • Có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy trong nhu cầu lưu thông hàng hóa, quản lý hóa đơn của người mua. + Theo Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 của Chính Phủ quy định về hóa đơn bán hàng, cung ứng dịch vụ: Hoá đơn điện tử là 1 trong 3 hình thức Hóa đơn. Thay vì Hóa đơn tạo lập trên giấy, HDDT được tạo lập trên thiết bị điện tử (theo đúng quy định của Bộ Tài Chính và Cơ Quan Thuế). Hóa đơn giấy: Hóa đơn tự in và Hóa đơn đặt in.

• Giảm chi phí in ấn, gửi, bảo quản, lưu trữ hóa đơn. • Thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, quản trị kinh doanh của doanh nghiệp, kê khai, nộp thuế. • Tăng tính an toàn cho hóa đơn khi hóa đơn điện tử có thể sao chép thành nhiều bản, tránh được các rủi ro, thất lạc, hư hỏng hóa đơn hoặc mất mát trong quá trình chuyển phát; nếu mất có thể yêu cầu cấp lại hóa đơn • Đẩy nhanh quá trình thanh toán • Góp phần bảo vệ môi trường

Chưa. Có thể sẽ triển khai giữa năm 2019. Anh/chị nên chủ động từ bây giờ, để tránh sau này có thông tư quyết định sử dụng hóa đơn điện tử. Tránh trường hợp đông doanh nghiệp, giá tăng, và tốn kém khá nhiều thời gian.

Việc sử dụng và triển khai thí điểm hóa đơn điện tử được xây dựng trên các căn cứ pháp lý sau: + Các văn bản do Chính phủ ban hành: • Luật Giao dịch điện tử 2005. • Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 của Chính Phủ quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. • Nghị định số 57/2006/NĐ-CP ngày 09/6/2006 của Chính phủ về thương mại điện tử. • Nghị định số 26/2007/NĐ-CP ngày 15/02/2007 của Chính phủ về việc quy định chi tiết thi hành Luật Giao dịch điện tử về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số. • Nghị định số 27/2007/NĐ-CP ngày 23/02/2007 của Chính phủ về giao dịch điện tử trong hoạt động tài chính. • Nghị định số 106/2011/NĐ-CP ngày 23/11/2011 của Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 26/2007/NĐ-CP ngày 15/02/2007 của Chính phủ. + Các văn bản do Bộ tài chính ban hành: • Thông tư số 153/2010/TT-BTC ngày 28/9/2010 của Bộ Tài chính, hướng dẫn thi hành Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14/05/2010 của Chính phủ quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. • Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/3/2011 của Bộ Tài Chính hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. • Thông tư số 39/2014/TT-BTC ngày 31/3/2014 của Bộ Tài Chính hướng dẫn thi hành Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 và Nghị định số 04/2014/NĐ-CP ngày 17/01/2014 của Chính phủ quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Việc áp dụng hóa đơn điện tử mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: Giảm chi phí in ấn hóa đơn, lưu trữ hóa đơn, vận chuyển hóa đơn, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, tránh được tình trạng cháy, hỏng, mất hóa đơn. Đảm bảo độ chính xác và an toàn cao, tránh tình trạng làm giả hóa đơn: quy trình xác thực hóa đơn khép kín với nhiều bước bảo mật giúp cho hóa đơn khó có thể bị giả mạo. Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp, giảm thiểu các thủ tục hành chính: Có thể tạo mẫu hóa đơn, phát hành hóa đơn ngay tại doanh nghiệp và gửi lên cơ quan thuế qua đường điện tử. Doanh nghiệp có thể tạo lập và gửi hóa đơn cho khách hàng ngay sau khi ký số thông qua nhiều hình thức như: Gửi hóa đơn cho khách hàng qua hệ thống email tích hợp trên phần mềm, thông báo cho khách hàng nhận hóa đơn trên website, qua hình thức tin nhắn SMS hoặc Export ra file PDF để gửi cho khách hàng qua hình thức gửi email thông thường, copy vào USB.

• Là tổ chức kinh tế có đủ điều kiện và đang thực hiện giao dịch điện tử trong khai thuế với cơ quan thuế; hoặc là tổ chức kinh tế có sử dụng giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng; • Có chữ ký điện tử theo quy định của pháp luật; • Có địa điểm, các đường truyền tải thông tin, mạng thông tin, thiết bị truyền tin đáp ứng yêu cầu khai thác, kiểm soát, xử lý, sử dụng, bảo quản và lưu trữ hóa đơn điện tử; • Có đội ngũ người thực thi đủ trình độ, khả năng tương xứng với yêu cầu để thực hiện việc khởi tạo, lập, sử dụng hóa đơn điện tử theo quy định; (Tham khảo thêm Mục 2, Điều 4. Nguyên tắc sử dụng, điều kiện của tổ chức khởi tạo hóa đơn điện tử của thông tư 32)

Các câu hỏi khác

 

Hỗ trợ từ A - Z

 

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ MIPBX